Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê căn hộ Đà Nẵng uy tín, đáng tin cậy nhất khi đi công tác dài ngày?
Bạn đang chuẩn bị đi du lịch và tìm kiếm căn hộ dịch vụ cho thuê ngắn hạn tiện nghi ở trung tâm Đà Nẵng?
Bạn đang tìm kiếm một căn hộ cho thuê tại Đà Nẵng với không gian lãng mạn, riêng tư bên bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp?

 

Tumiki Home hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ Đà Nẵng uy tín, có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh ở Đà Nẵng và TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê bất động sản và quản lý bất động sản cho thuê.

Tumiki Home sở hữu hàng trăm căn hộ dịch vụ cho thuê cao cấp, villa... tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lớn của Việt Nam. Mỗi căn hộ cho thuê đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất nhằm đem đến một không gian sống thoải mái cho khách hàng. Nếu bạn cần tìm căn hộ cho thuê tại Đà Nẵng ngắn hạn và dài hạn, thì các căn hộ dịch vụ của Tumiki Home chính là một gợi ý tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Một đặc điểm tạo nên sự khác biệt của thương hiệu “Tumiki Home - cho thuê căn hộ Đà Nẵng” so với những đơn vị cho thuê căn hộ khác, đó là chúng tôi không phải trung gian cho thuê các căn hộ của người khác, mà chỉ cung cấp các căn hộ do chính Tumiki Home sở hữu và quản lý. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ chỉ chi trả tiền thuê căn hộ mà không phải mất thêm các chi phí khác. Ngoài ra, điều này cũng đảm bảo cho việc bạn sẽ luôn được nhận căn hộ đúng như những gì bạn mong muốn, tránh được rủi ro khi căn hộ được quảng cáo khác xa căn hộ thực tế ngoài đời.

Với phương châm đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng bậc nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê căn hộ Đà Nẵng, Tumiki Home đã khẳng định được vị trí của mình với sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng khi họ luôn tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi và giới thiệu cho những người quen biết của mình.

Để được tư vấn về dịch vụ căn hộ cho thuê Đà Nẵng của Tumiki Home, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: +84-236-3899366 hoặc gửi mail theo địa chỉ sales@tumikihome.com

UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỰ ĐẢM BẢO CHO BẠN!

Tumiki Home
Trụ sở: Tầng 9 tòa CIT, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 2, Sapphire Plaza, 203 Ông Ích Khiêm, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84-236-3899366
Fax: +84-236-3899386
E-mail: sales@tumikihome.com
Website: https://tumikihome.com